Get the Flash Player to see this player.
Trang: 1  2  3   

Tư vấn / Nhìn ra thế giới

Nhà nổi tránh sóng thần

Sau thảm họa sóng thần hồi tháng 3.2011 ở Nhật Bản, nhà thiết kế Chris Robinson quyết định tạo ra một kiến trúc để có thể đảm bảo cho ông và gia đình có thể sống sót nếu cơn sóng thần tương tự xảy ra ở quê hương ông là Palo Alto, California (Mỹ).

Bãi biển cát hình ngôi sao của đảo Hoshizuna no Hama

Hoshizuna no Hama là một bãi biển nhỏ nằm trên mũi phía Bắc của hòn đảo xa xôi hẻo lánh Iriomote thuộc tỉnh Okinawa, Nhật Bản nổi tiếng với bãi biển cát hình ngôi sao độc đáo.

Độc đáo kiến trúc nhà hát Opera Busan

Công trình nhà hát opera Busa mang tới sự xác thực một cách tự nhiên nhất không gian của thiên nhiên với thành thị, đó là yếu tố tôn trọng môi trường và thúc đẩy bền vững của công trình này.

Thiết kế văn phòng của thương hiệu nổi tiếng

Khi thiết kế văn phòng, trụ sở làm việc, các công ty luôn mong muốn tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên của mình. Họ còn cố gắng thiết kế để khách hàng dễ dàng nhận ra đặc trưng thương hiệu công ty.

Những ngôi nhà của tương lai

Những ngôi nhà dưới đây đều có thiết kế nổi bật, độc đáo, thậm chí là kỳ dị. Chúng cho thấy sức sáng tạo vô biên của con người. Trong tương lai, có thể bạn sẽ ở một trong những ngôi nhà như vậy.

Những ngôi nhà Mallorcan tràn ngập nắng

Một ngôi nhà phong cách Mallorcan tràn ngập ánh nắng mặt trời chắc chắn cho chủ nhân một không gian thoải mái và nhiều hứng khởi.

Bỉ công bố kế hoạch xây nhà... cá ngão

Kiến trúc sư người Bỉ Vincent Callebaut đã cho ra đời ý tưởng những ngôi nhà của tương lai. Theo đó, các tòa kiến trúc này đều mang một màu xanh thân thiện với môi trường và hình dáng như thể chú cá ngão bơi giữa đại dương.

Cảnh đẹp nên thơ bên hồ

Mời bạn chiêm ngưỡng khung cảnh trữ tình của núi non, cây cối xanh tươi in bóng xuống mặt hồ trong vắt tại công viên Dajiuhu Wetland ở vùng Thần Nông Giá, trung tâm tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.

 

Khám phá cảnh đẹp ở Puerto Rico

Puerto Rico nổi tiếng với pháo đài, nghĩa trang cổ, những bãi biển xinh đẹp và các ngôi nhà mang phong cách kiến trúc của Tây Ban Nha.

10 tòa nhà đẹp nhất thế giới

Với thiết kế bên ngoài trông giống như một cặp đôi đang nhảy múa, Dancing House (Tòa nhà Khiêu vũ) ở Cộng hòa Séc hiện được coi là một trong những tòa nhà đẹp nhất thế giới.

Thánh đường Basil rực rỡ

Thánh đường Basil, hay tên gốc là St. Basil’s Cathedral, là công trình kiến trúc nổi tiếng nhất thủ đô Matxcơva, Nga. Đây không chỉ biểu tượng của thành phố mà còn lại biểu tượng cho đất nước Nga.

Bảo tàng nghệ thuật đương đại ở Milan

Một dự án mới đây đã được phê duyệt : đó là bảo tàng nghệ thuật đương đại của Daniel Libeskind được đặt vào với dự án sức sống thành phố trên phần đất tổ chức hội chợ cũ ở Milan