Get the Flash Player to see this player.
Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  »   

Tin tức / Tin thị trường BĐS

Bất động sản đất Sài Gòn đang nhúc nhích

Nhờ vay được vốn từ gói 30.000 tỉ đồng, nhiều người tìm kiếm mua nhà và thị trường bất động sản nhờ đó có dấu hiệu chuyển động.

Được chuyển đổi nhà ở thương mại đến hết năm 2015

Ngày 26/11/2014, Bộ Xây dựng đã ban hành Thông tư số 18/2014/TT-BXD sửa đổi, bổ sung một số điều tại Thông tư số 02/2013/TT-BXD ngày 08/03/2013 hướng dẫn việc điều chỉnh cơ cấu căn hộ các dự án nhà ở thương mại,

Cá nhân nước ngoài được sở hữu nhà tại Việt Nam

Cá nhân nước ngoài được sở hữu nhà tại Việt Nam
Quốc hội đã thông qua Luật Nhà ở sửa đổi với điểm mới đáng chú ý là cho phép người nước ngoài mua nhà ở tại Việt Nam.

Nội dung Chương IX - Luật nhà ở: Đối với người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam

Quyền sở hữu nhà ở tại Việt Nam của Tổ chức, Cá nhân Nước ngoài

Người nước ngoài sẽ được mua cả biệt thự và nhà ở tại Việt Nam

Đây là nội dung được ông Nguyễn Mạnh Hà - Cục trưởng Cục Quản lý nhà và Thị trường BĐS, Bộ Xây dựng đưa ra tại Hội nghị tổng kết thi hành Luật nhà ở,...

Trình Chính phủ Quỹ Tiết kiệm nhà ở

Bộ Xây dựng kiến nghị thành lập 2 mô hình tiết kiệm nhà ở cho người thu nhập thấp và cá nhân, hộ gia đình khác có nhu cầu mua nhà ở thương mại. Quỹ dự kiến vận hành từ năm tới.

Lâu đài TajmaSago 15 triệu USD

Nằm tại bờ hồ bán nguyệt của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, lâu đài TajmaSago, trị giá 15 triệu đôla Mỹ dành cho du khách và giới doanh nhân, được thiết kế theo dáng dấp của ngôi đền cổ Taj Mahal, một trong 7 kỳ quan thế giới.

Doanh nghiệp bất động sản TP HCM ’kêu cứu’

Hiệp hội Bất động sản TP HCM (Horea) kiến nghị một loạt giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp, nhà đầu tư, người tiêu dùng nhằm vực dậy thị trường, trong đó nổi cộm nhất là đề xuất giảm nhiều loại thuế.

Khu phức hợp kiến trúc Thụy Sĩ trong lòng TP HCM

Nằm ở quận trung tâm TP HCM, khu phức hợp Léman C.T Plaza mang phong cách kiến trúc Thụy Sĩ có mức đầu tư đến 1.800 tỷ đồng.

Khu biệt thự mới ở Đồng Nai

Nằm trong tổng thể của dự án Khu du lịch Giang Điền, Trảng Bom, Đồng Nai, Hồ Thiên Thanh là dự án hấp dẫn gồm những khu biệt thự song lập và đơn lập.

Mua nhà được tài trợ cho vay đến 85%

Khách hàng mua nhà tại Beacon Pass có thể dùng tài sản khác hoặc dùng chính ngôi nhà sẽ mua để thế chấp vay vốn trong vòng 15 năm với lãi suất vay 12% một năm áp dụng cho 6 tháng đầu tiên.

Dự án Dream Town hoàn thành phần thô

Ngày 24/6, Công ty CP Cơ khí Xây dựng Đại Mỗ (COMA 6) sẽ tiến hành tổ chức lễ cất nóc cho chung cư Dream Town - đánh dấu sự hoàn thành phần thô của dự án.

Bất động sản vẫn đói vốn dài hạn

Ngân hàng chỉ mở hầu bao ưu đãi lãi suất ngắn hạn cho khách mua nhà, nhưng vẫn chưa mặn mà bơm vốn cho các dự án. Nhiều chuyên gia nhận định việc thả nổi trần lãi suất kỳ hạn trên 12 tháng sẽ khiến bất động sản tiếp tục đói vốn trong trung dài hạn.

5 tuyệt tác cao tầng đẹp nhất thế giới

Nằm trong danh sách này là tòa tháp mang biệt danh “Marilyn Monroe” bởi hình dáng tròn trịa, gợi cảm giống như minh tinh người Mỹ.

Indochina Plaza Hanoi hoàn tất xây dựng

Vào ngày 16 và 17/6, chủ đầu tư Indochina Land cùng Savills Việt Nam tổ chức sự kiện chào bán căn hộ với nhiều ưu đãi cho khách mua. Tại buổi lễ này, khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng 7 căn hộ mẫu tại dự án.